Đặt may đồng phục cao cấp khác gì với may đồng phục giá rẻ

Nâng tầm thương hiệu nhờ đồng phục cao cấp

Thực ra khái niệm may đồng phục cao cấp không phải là mới nữa, ngay từ những thời Pháp thuộc thì giới quan lại, nhà giàu và quý tộc đã được sử dụng những chất liệu vải thuộc hàng cao cấp rồi. Những sản phẩm cao cấp có những mức giá rất cao khiến cho nhiều người không dám đặt may cho mình. Tuy nhiên, những công ty đa quốc gia lại thường xuyên sử dụng những chất liệu may chất lượng nhất để đặt may đồng phục cho nhân viên. Vậy hãy cùng Hamytextile so sánh sự khác nhau giữa đồng phục cao cấp và đồng phục giá rẻ có điểm gì khác nhau nhé.

1. May đồng phục cao cấp có giá trị sử dụng lớn

Điều mà chúng ta có thể nhận ra dễ dàng nhất chính là giá trị sử dụng lâu dài của một bộ đồng phục được đặt may với những chất liệu vải thuộc hàng tốt nhất. Nhiều năm về trước, nhiều công ty khi tìm công ty may đồng phục tại TpHCM cho rằng để tiết kiệm ngân sách nên đã liên hệ những công ty may giá rẻ để làm việc. Tuy nhiên, điều này lại biến chữ giá rẻ thành giá cao. Vì số lượng áo đồng phục cho nhân viên rất nhanh hư hỏng, điều này khiến cho các doanh nghiệp bắt buộc phải chi ra một ngân sách tiếp theo để cấp phát đồng phục cho nhân viên làm việc.

May đồng phục cao cấp luôn đem lại những giá trị lớn
May đồng phục cao cấp luôn đem lại những giá trị lớn

Nếu có cơ hội trải nghiệm, hãy thử đặt một bên là áo thun giá rẻ và chiếc áo còn lại là áo thun cao cấp nhé. Khi đó bạn hãy kiểm tra từ chất liệu vải, đường chỉ may áo, cách thiết kế logo, kiểu chữ và những chi tiết khác. Lúc đó bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rất lớn giữa 2 loại áo này. Sự khác biệt của một chiếc áo thường và một chiếc áo cao cấp đầu tiên là về chất lượng, chúng ta dễ dàng nhận ra điều này qua quan sát và cảm nhận. Chiếc áo thun đồng phục cao cấp thì chất liệu vải bao giờ cũng tốt hơn, hình ảnh và họa tiết in trên áo sắc nét hơn. Khi giặt, áo đồng phục giá rẻ sẽ bị ra màu và phai màu nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng, tình trạng này sẽ không xảy ra với áo đồng phục cao cấp. Điều này chứng tỏ rằng, áo đồng phục cao cấp có giá trị cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này và đây cũng chính là giá trị căn bản mà sản phẩm mang lại.

Đọc thêm: https://hamytextile.com/nhung-meo-nho-giup-giam-chi-phi-khi-dat-may-dong-phuc-cong-ty.html

Đừng quên là hiện nay Hamytextile.com đang có những mẫu đồng phục áo thun được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhé. Bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả phù hợp với tài chính của bạn, đồng thời chất liệu vải luôn cam kết là chọn lựa tốt nhất. Tham khảo thêm tại đây nhé.

2. Nâng tầm thương hiệu nhờ việc đặt may đồng phục cao cấp

Một chiếc áo đồng phục chính là bộ mặt đại diện cho công ty khi làm việc, chẳng phải tự dưng mà nhiều công ty lớn đã phải tốn rất nhiều tiền để thiết kế và đặt may đồng phục cao cấp cho nhân viên. Hình ảnh nhân viên được đầu tư trau chuốt thì sẽ dễ dàng nhận được thiện cảm của khách hàng và đối tác kinh doanh, hình ảnh và thương hiệu của bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Rất nhiều khách hàng của Hamytextile đã nói rằng có những đơn hàng rất lớn của họ được thông qua chính là vì đối tác cảm thấy sự chuyên nghiệp trong cách giao tiếp của nhân viên. Với những công ty lớn, thì đối tác sẽ rất chú trọng đến tác phong ăn mặc, cách nói chuyện của người đối diện nhằm đưa ra những đánh giá cho toàn bộ công ty. Đây là điều mà những công ty may đồng phục giá rẻ có cố gắng ra sao cũng khó cạnh tranh với những đơn hàng lớn được. Không phải vì họ không có năng lực thiết kế, mà đôi khi là ở nguồn vốn cũng như chất liệu sản phẩm để may đồng phục.

Nâng tầm thương hiệu nhờ đồng phục cao cấp
Nâng tầm thương hiệu nhờ đồng phục cao cấp

Ngoài ra, thương hiệu cá nhân cũng nhờ có những mẫu áo đồng phục được đặt may riêng kiểu này sẽ được phát huy một cách tốt nhất. Hãy hình dung xem nhé, nếu một nhân viên cảm thấy thoải mái khi khoác lên mình những bộ đồng phục có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp mắt. Thì họ sẽ tăng thêm sự tự tin của mình khi giao tiếp với đồng nghiệp và mọi người hàng ngày.

Xem thêm: Cách nhận biết các loại vải áo sử dụng trong ngành may mặc

3. Tiết kiệm nguồn quỹ công ty khi đặt may đồng phục cao cấp

Với những công ty vừa và nhỏ, theo báo cáo tài chính hàng năm thì chúng tôi phát hiện ra mức chi phí đầu tư cho đồng phục nhân viên là một con số không hề nhỏ. Hàng năm, có rất nhiều công ty bắt buộc phải chi ngân sách lớn để thiết kế cũng như may gia công áo đồng phục. Điều này cũng làm lãng phí ngân sách của nhà nước khi phải nhận báo cáo doanh thu công ty bị lỗ.

Bài viết liên quan: Những sai lầm thường gặp khi đặt mua áo thun đồng phục

Theo quan điểm của Hamytextile thì việc đầu tư về chất lượng sản phẩm là sự đầu tư rất khôn ngoan. Áo đồng phục cao cấp do được may với chất vải tốt, sử dụng mực in, chỉ… các công cụ hiện đại nên có chất lượng tốt, do vậy nên thời gian sử dụng cũng dài hơn các sản phẩm thông thường. Có thể một vài năm bạn mới cần phải may đồng phục cho nhân viên một lần nên nếu bạn dùng áo thun đồng phục cao cấp sẽ giúp tiết kiệm được nguồn quỹ may đồng phục

4. Gắn kết tập thể nhân viên trong công ty

Việc bất hòa trong nội bộ của công ty luôn là điều khó tránh khỏi của bất cứ công ty nào. Vì vậy mới có khái niệm “nhân viên công sở chia bè chia phái”. Thực ra sự bất hòa này đôi khi lại đến từ những điều nhỏ nhặt nhất như là chê bai kiểu áo của người này, người kia. Hoặc đơn giản là hội bà tám sẽ tìm những thói xấu của đồng nghiệp và nói xấu sau lưng họ.

Đồng phục cao cấp giúp gắn kết nhân viên trong công ty
Đồng phục cao cấp giúp gắn kết nhân viên trong công ty

Có rất nhiều công ty khi chọn may đồng phục cao cấp cho nhân viên công sở, đã rất thông minh khi chọn những mẫu chất liệu tốt, thiết kế đẹp để không có một ai có thể chê bai được những chi tiết nhỏ của mọi người. Thực tế, nếu một người cảm thấy hài lòng và tự tin với chính đồng phục mình mặc Thì họ sẽ bị ảnh hưởng đến tâm lý tích cực hàng ngày. Điều này cũng sẽ lan truyền được nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh một cách nhanh nhất. Không những vậy, khi mọi người đều hòa nhập chung trong một kiểu dáng đồng phục chuyên nghiệp, thì nội bộ công ty sẽ có sự đoàn kết với nhau trong rất nhiều hoạt động chung của công ty.

chat-active-icon